0902 19 15 19

Hỗ trợ 24/7

Thỏa mãn cơn khát sống xanh ngay gần trung tâm Hà Nội

Ở thành phố Hà Nội hiện nay đặc biệt là những khu vực trung tâm thường thiếu hụt đi những không gian xanh để điều hòa không khí hoặc làm chỗ vui chơi cho trẻ em. Điều này đã khiến nhiều người dân dần lựa chọn những khu đô thị nằm ở xa trung tâm hơn nhưng lại đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về không gian xanh, không khí trong lành, không gian vui chơi cho cả gia đình.

Trung tâm Hà Nội thiếu không gian xanh
Trung tâm Hà Nội thiếu không gian xanh

Nhưng ở xa trung tâm hơn không có nghĩa là không thuận lợi, trên thị trường bất động sản có nhiều khu đô thị mặc dù xa trung tâm hơn nhưng lại sở hữu cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, hoàn thiện nên việc di chuyển gần như không gây ảnh hưởng đến đời sống hằng ngày. Điển hình như ở khu vực phố cổ Hà Nội, để tìm kiếm một không gian vui chơi cuối tuần, gia đình thường phải lui tới những công viên lớn, hoặc trung tâm thương mại nhưng đây cũng là nơi tập trung rất đông người, nhiều khi còn phải xếp hàng để sử dụng dịch vụ.

Imperia River View ra đời để giải quyết toàn bộ những vấn đề kể trên. Chỉ cách phố cổ Hà Nội khoảng 5km về phía Đông qua cầu Chương Dương, Imperia River View sở hữu đầy đủ những điều cần có mà người dân trung tâm thủ đô đang tìm kiếm như: không gian xanh, hồ điều hòa, công viên, trung tâm thương mại, trường học quốc tế, bệnh viện đa khoa, khách sạn 4*, 5*,…tất cả tiện ích kể trên đều ngay trong tầm mắt khi lựa chọn Imperia River View là chốn an cư, là tổ ấm của cả gia đình.

Imperia River View sở hữu chất xanh khác biệt tại quận Long Biên
Imperia River View sở hữu chất xanh khác biệt tại quận Long Biên

Imperia River View nằm trong khu đô thị Khai Sơn rộng lên tới 180 ha được quy hoạch và xây dựng bài bản. Khu đô thị Khai Sơn đã xây dựng xong khu thấp tầng gồm biệt thự, shophouse cao cấp và đã chính thức bàn giao vào năm 2019. Đây là một lợi thế rất lớn vì khu đô thị đã hoạt động nên ngay khi Imperia River View hoàn thiện thì tổng thể khu đô thị cũng đã hiện hữu, nhiều loại hình dịch vụ cũng đã đi vào hoạt động nên sẽ thuận tiện hơn rất nhiều cho cư dân tương lai.

Ngay dưới chân Imperia River View là công viên rộng 1 ha được bao phủ bởi cây xanh, vừa là điểm nhấn tạo tầm view trong xanh, vừa là không gian vui chơi cho cư dân tại đây. Nhưng nếu chỉ có thế thôi thì nơi đây sẽ chưa đủ trở thành không gian xanh đáng mơ ước của người dân phố cổ.

Đối diện Imperia River View chỉ cách vài bước chân là hồ điều hòa rộng lên tới 22 ha tạo nên chiếc khiên khổng lồ thanh lọc không khí cho toàn khu đô thị. Xung quanh hồ điều hòa được bố trí nhiều không gian vui chơi, đường dạo bộ, khu tập dưỡng sinh để cư dân thỏa sức tận hưởng bầu không khí trong lành hiếm có tại đây.

Cho tới thời điểm hiện tại, Imperia River View là dự án có hồ điều hòa lớn nhất trên quận Long Biên, sở hữu vị trí đắc địa dễ dàng kết nối với trung tâm phố cổ, đây xứng đáng là dự án đáng mong chờ và phù hợp với những khách hàng đang tìm kiếm không gian xanh tại phía Đông thủ đô Hà Nội.

=============

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phone: 0902 19 15 19
Email: imperiariverviews@gmail.com
Website: www.imperiariverviews.com

Chia sẻ nội dung:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Bài viết mới nhất

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất