0902 19 15 19

Hỗ trợ 24/7

Mặt bằng Imperia River View được phát triển với 6 tòa căn hộ chung cư cao cấp có chiều cao từ 21 – 22 tầng, nằm ngay trục đường chính 40m của khu đô thị Khai Sơn. Với chiều cao chỉ hơn 20 tầng cho thấy mật độ cư dân tại dự án là rất thấp so với các dự án khác trong khu vực.

Với 6 tòa chung cư Imperia River View sẽ cung cấp cho thị trường Hà Nội khoảng gần 2000 căn hộ cao cấp, với các loại hình căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, phù hợp cho nhu cầu của mọi khách hàng.

Quy hoạch tổng thể khu đô thị Khai Sơn, Long Biên, Hà Nội
Quy hoạch tổng thể khu đô thị Khai Sơn, Long Biên, Hà Nội

Ngay dưới chân các tòa căn hộ là hơn 100 căn shophouse đã được xây dựng hoàn thiện và bàn giao tới tay khách hàng. Nơi đây sẽ trở thành một khu phố mua sắm sầm uất trong tương lai, mang tới cho cư dân Imperia River View một không gian sống sôi động và nhộn nhịp.

Kế bên dãy shophouse là khu hồ điều hòa được quy hoạch trên quỹ đất 22ha, không chỉ mang đến cho cư dân một không gian sống trong lành mà còn giúp căn hộ Imperia River View một tầm view panorama vĩnh cửu vô cùng thoáng đãng.

Mặt bằng tổng thể dự án chung cư Imperia River View
Mặt bằng tổng thể dự án chung cư Imperia River View

Dự kiến Imperia River View sẽ được triển khai trong năm nay và sẽ bàn giao tới khách hàng trong năm 2024 và quý I/2025. Hiện tại dự án đã thi công xong phần móng và chuẩn bị xây dựng các tầng nổi trong thời gian tới. Điều đó cho thấy dự án đã đủ điều kiện mở bán và có lẽ sẽ ra mắt trong quý II/2022 tới đây.

Hiện tại MIK Group chưa công bố mặt bằng thiết kế chi tiết căn hộ Imperia River View, chúng tôi sẽ cập nhật tới quý khách hàng ngay khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Để nhận thông tin nhanh nhất và chính xác nhất dự án Imperia River View quý khách vui lòng đăng ký thông tin để được tư vấn.
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phone: 0902 19 15 19
Email: imperiariverviews@gmail.com
Website: www.imperiariverviews.com

Đăng ký nhận báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất