0902 19 15 19

Hỗ trợ 24/7

Giá bán Imperia River View hiện chưa được chủ đầu tư công bố, tuy nhiên theo thông tin chúng tôi tìm hiểu được thì giá bán căn hộ Imperia River View sẽ khoảng trên 30 triệu/m2.

Nếu đây là mức giá thực tế khi mở bán thì có thể nói đó là mức giá rất hời cho khách hàng, bởi Imperia River View nằm trong lòng đại đô thị Khai Sơn, lại nằm tại vùng lõi phát triển mở rộng của thành phố, trong tương lai nơi đây sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội, điều đó cho thấy tiềm năng tăng giá rất lớn cho các căn hộ Imperia River View.

Báo giá Imperia River View

Nếu áp dụng mức giá này vào các căn hộ thực tế có thể thấy đây là dự án khách hàng có thể sở hữu tương đối dễ dàng. Ví dụ như căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích khoảng 60m2 thì tổng giá trị sẽ rơi vào khoảng 1,8 tỷ. Đối với một gia đình có từ 4 người tại Hà Nội thì đây là mức giá vô cùng hấp dẫn.

Nếu khách hàng sử dụng phương án vay vốn ngân hàng thì chỉ cần chuẩn bị khoản tiền tối đa 30%, tương đương 540 triệu cho đến lúc nhận nhà mà không cần phải thanh toán bất kỳ khoản tiền nào khác. Toàn bộ số tiền còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn trong thời gian từ 2 đến 3 năm. Điều này khiến cho việc sở hữu căn hộ tại dự án Imperia River View là rất dễ dàng đối với khách hàng.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật giá bán và chính sách bán hàng dự án Imperia River View tới quý khách hàng. Để nhận thông tin nhanh nhất quý khách vui lòng đăng ký theo form dưới đây hoặc gọi ngay Hotline: 0902 19 15 19 để được hỗ trợ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký nhận báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất