0902 19 15 19

Hỗ trợ 24/7

Chính sách Imperia River View hiện chưa được chủ đầu tư MIK Group công bố, tuy nhiên MIK Group đã triển khai 3 dự án chung cư tại Hà Nội bao gồm: Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng, Imperia Sky Garden Minh Khai và Imperia Smart City Tây Mỗ. Các dự án của MIK Group luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Và có lẽ dự án Imperia River View cũng không phải ngoại lệ. Chủ đầu tư sẽ có những chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng và các nhà đầu tư dễ dàng sở hữu căn hộ Imperia River View.

Hình ảnh minh họa căn hộ Imperia River View
Hình ảnh minh họa căn hộ Imperia River View

Theo kinh nghiệm từ các dự án trước đó chủ đầu tư sẽ áp dụng 3 hình thức thanh toán dành cho khách hàng bao gồm: Thanh toán sớm, thanh toán theo tiến độ và hỗ trợ vay vốn ngân hàng, cụ thể như sau:

Chính sách thanh toán sớm

Khách hàng sử dụng hình thức thanh toán sớm sẽ được chia làm 4 đợt thanh toán như sau:

Với phương án thanh toán sớm khách hàng sẽ được hưởng chính sách chiết khấu thanh toán sớm rất lớn (phụ thuộc vào tiến độ thi công của dự án). Phương án thanh toán này rất phù hợp với khách hàng mua ở và đang có một khoản tiền nhàn rỗi lớn sử dụng để mua căn hộ.

Chính sách thanh toán theo tiến độ

Với phương án thanh toán theo tiến độ, các đợt thanh toán sẽ được chia nhỏ thành khoảng 9 đợt thanh toán kể từ lúc đặt cọc cho tới khi nhận bàn giao căn hộ. Mỗi đợt thanh toán sẽ cách nhau khoảng từ 2 đến 3 tháng, tùy thuộc vào tiến độ thi công của dự án.

Khách hàng thanh toán theo tiến độ sẽ có nhiều thời gian chủ động các nguồn tài chính để hoàn thành các đợt thanh toán. phương án này phù hợp với khách hàng có thu nhập đều đặn và chủ động nguồn tiền của mình trong tương lai.

Thời gian cụ thể của các đợt thanh toán sẽ được chúng tôi công bố ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư.

Chính sách vay vốn ngân hàng

Chính sách vay vốn ngân hàng là phương án tài chính được rất nhiều khách hàng quan tâm, bởi đây là phương án tài chính linh hoạt, phù hợp với cả các nhà đầu tư cũng như những khách mua ở thực.

Với phương án vay vốn ngân hàng khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn từ 70% đến 80% giá trị căn hộ, đồng thời toàn bộ khoản vay sẽ được miễn lãi trong thời gian từ 24 đến 36 tháng, tùy vào từng thời điểm cụ thể.

Như vậy khách hàng sẽ chỉ phải chuẩn bị từ 20 đến 30% giá trị căn hộ là đã có thể sở hữu căn hộ Imperia River View mà không cần phải trả cả gốc và lãi trong thời gian từ 2 đến 3 năm tiếp theo.

Đối với các nhà đầu tư thì đây là phương án tối ưu được dòng tiền đầu tư, bởi đối với một dự án giàu tiềm năng như Imperia River View thì khoảng thời gian 2 đến 3 năm là tương đối dài, có thể giúp khách hàng thu lợi nhuận ngay tại thời điểm bàn giao căn hộ.

Đây là những chính sách được phỏng đoán dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi và không phải chính sách thực tế của Imperia River View. Trong thời gian tới khi mở bán, chính sách bán hàng và ưu đãi Imperia River View tại Long Biên hứa hẹn sẽ còn mang lại những con số làm hài lòng khách hàng hơn cả những dự án trước đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký nhận báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất