0902 19 15 19

Hỗ trợ 24/7

Vị trí Imperia River View nằm tại trung tâm của khu đô thị Khai Sơn thuộc quận Long Biên, Hà Nội. Không chỉ nằm ngay trục đường chính 40m mà Imperia River View còn sở hữu tầm view Panorama ra hồ điều hòa rộng 22ha, mang tới không gian sống thoáng đãng cho cư dân.

Dự án nằm tại vị trí đắc địa của quận Long Biên, cách cầu Đông Trù chỉ 1km, giúp cư dân di chuyển thuận tiện tới các trục đường lớn như quốc lộ 5B, đường Trường Sa, từ đó kết nối dễ dàng tới các tỉnh lân cận như Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên….

Từ Imperia River View cư dân chỉ mất chưa đầy 10 phút để vào trung tâm thành phố qua cầu Long Biên và cầu Chương Dương. Đây là điều kiện rất tốt giúp cư dân hưởng thụ cuộc sống thoáng đãng, trong lành ở ngoại thành nhưng vẫn có thể làm việc trong khu vực nội thành mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, Imperia River View còn được bao quanh bởi 2 con sông lớn là sông Hồng và sông Đuống, tạo lên thế “lưu thủy hành vân”, mang đến vượng khí cho mảnh đất nơi đây.

Vị trí Imperia River View Long Biên, Hà Nội
Vị trí Imperia River View Long Biên, Hà Nội

Thừa hưởng quy hoạch phát triển của thành phố

Trong vài năm trở lại đây khu vực phía Đông Hà Nội đã có những bước phát triển mạnh mẽ, đặc biệt tại Gia Lâm và Long Biên do định hướng phát triển mở rộng đô thị của thành phố Hà Nội. Chỉ trong vài năm hàng loạt những trục đường lớn được triển khai xây dựng và đã đưa vào sử dụng, điều đó đã mang tới một diện mạo mới, đầy sức sống cho các dự án bất động sản trong khu vực.

Theo Quy hoạch giao thông đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, Hà Nội sẽ xây dựng thêm 10 cây cầu lớn vượt sông Hồng, trong đó, một số dự án đã bắt đầu thi công như cầu Vĩnh Tuy 2 và sắp tới là cầu Trần Hưng Đạo với vốn đầu tư 9000 tỷ đồng. Đây là những động lực mạnh mẽ giúp thị trường bất động sản khu vực phát triển trong thời gian tới.

Quy hoạch vị trí các cây cầu bắc qua sông Hồng trong tương lai
Quy hoạch vị trí các cây cầu bắc qua sông Hồng trong tương lai

Ngay gần dự án là cây cầu Tứ Liên cũng đã được quy hoạch triển khai trong thời gian tới, giúp cư dân dễ dàng kết nối với khu vực Tây Hồ, từ đó thúc đẩy việc phát triển giao thương giữa khu vực nội thành và ngoại thành.

Với việc thành phố Hà Nội sẽ đầu tư hàng Tỷ USD vào hạ tầng khu vực phía Đông Hà Nội, chắc chắn Imperia River View sẽ là dự án đầy tiềm năng cho cả khách mua ở và các nhà đầu tư trong tương lai gần.

Khả năng liên kết vùng hoàn hảo

Sở hữu vị trí đắc địa tại Quận Long Biên – khu đất được các chuyên gia phong thủy đánh giá rất cao do được bao quanh bởi 2 con sông lớn: sông Hồng và sông Đuống. Ngoài ra, việc di chuyển của cư dân tại dự án tới các trung tâm quanh khu vực và thành phố cũng rất dễ dàng:

Vị trí Imperia River View

Liên kết vùng thuận tiện

Với vị trí đắc địa, thế phong thủy hiếm có lại thừa hưởng toàn bộ hạ tầng giao thông được quy hoạch bài bản của thành phố Hà Nội, có thể nói Imperia River View là dự án ẩn chứa nhiều tiềm năng, là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng và nhà đầu tư thời điểm hiện tại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký nhận báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất