0902 19 15 19

Hỗ trợ 24/7

The Canopy: Không gian sống chuẩn “Singapore” giữa lòng Hà Nội

Nằm giữa lòng đại đô thị sầm uất, The Canopy mang đến không gian xanh mát, giúp cư dân tận hưởng sự tĩnh lặng và thoải mái ngay tại trung tâm cuộc sống đô thị. Đây thực sự là lựa chọn lý tưởng cho những người ưa thích sự kết hợp hài hòa giữa tiện ích đô thị và không gian thiên nhiên.

The Canopy: Không gian sống chuẩn “Singapore” giữa lòng Hà Nội

Dự án The Canopy được lấy cảm hứng từ không gian xanh của Singapore

The Canopy tại Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Hà Nội, mang đậm tinh thần kiến trúc Singapore với sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ hiện đại và thiên nhiên. Được ví như một “Singapore thu nhỏ,” dự án này thể hiện một mô hình sống xanh, thông minh và năng động cho cư dân thời đại số. Với ý tưởng này đã giúp cho dự án nhanh chóng được các nhà đầu tư bất động sản săn đón.

Tọa lạc tại trung tâm Vinhomes Smart City, đại đô thị đẳng cấp của Hà Nội, The Canopy đem lại không gian sống đẳng cấp và tiện ích đa dạng. Với quy hoạch đồng bộ và mật độ cây xanh lớn nhất đại đô thị, dự án này không chỉ tạo nên một không gian sống xanh mát mà còn tôn vinh sự cân bằng giữa công trình xây dựng và thiên nhiên.

Không gian xanh được chủ đầu tư dự án đưa vào từng trải nghiệm để giúp cho cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống chuẩn hiện đại và đẳng cấp, giúp bạn cân bằng cuộc sống một cách nhanh chóng.

Phong cách sống xanh thông minh và hiện đại tại dự án hướng tới việc mang lại sự hài hòa cho cuộc sống hàng ngày. Nơi đây không chỉ là nơi an cư mà còn là một cộng đồng doanh nhân trẻ tìm kiếm sự nghiệp và phát triển bản thân.

Mặt khác, với việc áp dụng phong cách sống xanh, khỏe, bền vững từ Singapore, nhiều khu đô thị lớn tại Việt Nam đã lấy đó làm nguồn cảm hứng để thiết kế. Và The Canopy Residences tại Vinhomes Smart City là một ví dụ tiêu biểu cho mô hình này, góp phần định hình một thành phố sống ngập tràn màu xanh, với tinh thần sáng tạo và cơ hội hạnh phúc cho người dân.

The Canopy: Không gian sống chuẩn “Singapore” giữa lòng Hà Nội

Sống năng động, vui tươi tại dự án The Canopy

The Canopy tại Vinhomes Smart City không chỉ là một nơi an cư, mà còn là điểm hẹn của cộng đồng chuyên gia quốc tế. Nơi đây không chỉ mang đến không gian sống lý tưởng mà còn tạo điều kiện tốt cho việc học tập, phát triển sự nghiệp và tận hưởng cuộc sống hiện đại.

Tiện ích The Canopy với hơn 20 hạng mục đa dạng, cung cấp các khu vực làm việc riêng tư và sang trọng, cộng thêm những không gian coworking chuyên biệt, The Canopy Residences tạo điều kiện thuận lợi cho cộng đồng doanh nhân trẻ thành đạt. Đây là không gian sống quốc tế, hiện đại và đẳng cấp, nơi mọi người có thể phát triển bản thân và kết nối với cộng đồng quốc tế.

Phân khu này còn hưởng lợi từ hệ sinh thái đa lớp, với tiện ích quy mô từ trung tâm thương mại Vincom lớn nhất hệ thống, 4 trường Vinschool từ mầm non tới THPT, bệnh viện 5 sao Vinmec và hệ thống VinBus nội – ngoại khu. Điều này đảm bảo rằng cư dân tại The Canopy Residences sẽ có mọi tiện ích và dịch vụ cần thiết để tận hưởng một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp.

Hệ sinh thái tiện ích All in One tại dự án The Canopy không chỉ đáp ứng đủ các tiêu chuẩn  mà còn vượt xa mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân ngay trong lòng đại đô thị. Điều này tạo điều kiện thuận lợi và tiện ích đáng kể cho cư dân, giúp cư dân sinh sống tại đây sẽ có trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi và thú vị ngay tại căn hộ của mình.

Trên đây là những lý do khiến cho dự án The Canopy khiến cho giới đầu tư bất động sản đứng ngồi không yên. Tại đây, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh – sạch với đầy đủ mọi tiện ích sống xứng tầm quốc tế. Và bạn có đang mong muốn trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống chất lượng như vậy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

==============

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chia sẻ nội dung:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Bài viết mới nhất

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất