0902 19 15 19

Hỗ trợ 24/7

Lumiere Smart City và những thông tin không thể bỏ lỡ

Thị trường bất động sản Hà Nội cuối năm trở nên sôi động hơn bao giờ hết với công bố về dự án Lumiere Smart City. Đây là dự án đầu tiên mang thương hiệu Lumiere xuất hiện tại Hà Nội hứa hẹn về một khu đô thị sinh thái đạt chuẩn quốc tế mới sẽ được hình thành. Để kịp thời thông tin đến khách hàng, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức nhận được sự quan tâm lớn nhất của khách hàng về Lumiere Smart City trong phần tiếp theo?

Lumiere Smart City là dự án cao cấp nhất trong lòng đại đô thị thông minh
Lumiere Smart City là dự án cao cấp nhất trong lòng đại đô thị thông minh

Vị trí Lumiere Smart City

Thông tin đầu tiên mà khách hàng quan tâm đến 1 dự án bất động sản bất kỳ là vị trí và Lumiere Smart City cũng vậy. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến vị trí của dự án.

Theo thông tin chính thức được công bố bởi chủ đầu tư, Lumiere Smart City tọa lạc tại giữa lòng đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là điều kiện phát triển rất thuận lợi cho dự án nhờ kế thừa hàng loạt tiện ích đẳng cấp tại đại đô thị Vinhomes Smart City. Trong đó gần nhất với 2 công viên lớn là Central Park và Sportia Park.

Lumiere Smart City và những thông tin không thể bỏ lỡ

Đồng thời, Lumiere nằm ngay trên trục đường chính rộng 52m giúp cư dân di chuyển dễ dàng và nhanh chóng đến các khu vực lân cận hay vào trung tâm thành phố. Từ tuyến đường này, cư dân chỉ mất 5 phút để kết nối với Đại lộ Thăng Long, khu đô thị Nam Cường và đường Lê Trọng Tấn.

Tại khu vực này, tiềm năng phát triển còn rất rộng mở với hàng loạt dự án giao thông trọng điểm sẽ được triển khai trong thời gian tới. Đó là tuyến metro 5, 6, 7 chạy xung quanh dự án. Từ đó tăng cường kết nối với vùng lõi trung tâm của thành phố thông qua các phương tiện giao thông công cộng.

Chủ đầu tư Lumiere Smart City là ai?

Chủ đầu tư Lumiere Smart City là công ty Masterise Homes. Đây được biết đến là công ty con thuộc tập đoàn của Masterise Group có địa chỉ tại 179 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời cũng là nhà phát triển bất động sản với danh mục Branded Residences đạt chuẩn mực toàn cầu. Nổi bật trong đó phải kể đến các dự án thuộc thương hiệu Lumiere.

Hiện 2 dự án Lumiere tại tp. Hồ Chí Minh là LUMIÈRE Riverside và LUMIÈRE Boulevard đã đến bước bàn giao trong cuối năm 2023. Tiếp nối đó là dự án Lumiere Smart City sắp được triển khai tại khu vực phía Tây thủ đô. Dự án hứa hẹn sẽ kiến tạo nên cộng đồng cư dân quốc tế đạt chuẩn tiện nghi và môi trường sinh thái xanh vì sự phát triển bền vững. Điều mà các dự án bất động sản ở đây còn rất thiếu.

Với kinh nghiệm và cam kết tạo dựng nên những công trình kiến trúc xứng tầm cho khách hàng cùng các giá trị vượt thời gian, Masterise Homes chắc chắn sẽ tạo nên một kỳ tích tại Lumiere Smart City.

Báo giá dự án Lumiere Smart City mới nhất

Báo giá Lumiere Smart City có lẽ là thông tin nhận được sự quan tâm lớn nhất của khách hàng và các nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, chủ đầu tư chưa đưa ra bất cứ thông tin chính thức nào về mức giá khởi điểm chào bán. Bởi vậy, mọi thông tin về giá bán của Lumiere Smart City đều là dự đoán dựa trên kinh nghiệm và phân tích giá bán từ các dự án tương đồng lân cận.

Lumiere Smart City và những thông tin không thể bỏ lỡ

Theo đó, các chuyên gia bất động sản dự đoán giá mở bán cho các sản phẩm căn hộ quy mô từ 1 – 3 phòng ngủ sẽ có mức giá dao động từ 49 – 1xx m2. Và mức giá trung bình khoảng 90tr/m2. Nếu thực sự con số này là giá bán chính thức của Lumiere Smart City thì rất hợp lý phù hợp với phân khúc cao cấp mà dự án hướng đến. Với các nhà đầu tư bất động sản đây thực sự là mức giá tiềm năng cho một dự án đẳng cấp như Lumiere Smart City.

Trên đây là một số thông tin quan trọng về dự án Lumiere Smart City, chúng tôi liên tục cập nhật tin tức mới nhất và đăng tải tại website chính thức lumieresmartcity.com. Truy cập ngay để theo dõi thông tin và nhận tư vấn 1:1 từ các chuyên gia bất động sản hàng đầu.

Chia sẻ nội dung:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Bài viết mới nhất

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất