0902 19 15 19

Hỗ trợ 24/7

Imperia Riverview -Tâm điểm đầu tư hàng đầu trong bối đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp kéo theo sự trì trệ của rất nhiều ngành nghề và sự bấp bênh của các kênh đầu tư. Thế nhưng giữa tâm dịch, dịch vụ bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn nhất và dự án Imperia River View chính là kênh đầu tư an toàn nhất. Dự án hội tụ những yếu tố hoàn hảo về không gian sống chất lượng, môi trường kinh doanh lý tưởng và hệ thống pháp lý vững chắc cho khách hàng an tâm lựa chọn và “rót tiền” vào khu đô thị sáng giá này.

Imperia Riverview -Tâm điểm đầu tư hàng đầu trong bối đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh

Bất động sản – Kênh đầu tư sinh lời bền vững

Bất động sản là một trong những lĩnh vực ít chịu ảnh hưởng nhất từ dịch Covid-19. Thậm chí, nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp đang chuẩn bị đón làn sóng mới của thị trường ngay khi đại dịch kết thúc.

Theo phân tích từ Công ty Chứng khoán SSI khẳng định: “Vì nhu cầu ở thực của người dân hiện nay đang rất lớn nên hoạt động mua bán nhà vẫn đang diễn ra, bất chấp dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM”.

Chính vì thế, bất động sản luôn được đánh giá là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận một cách nhanh nhất và bền vững nhất. Mặc dù cách phân bổ dòng tiền sẽ theo xu hướng chắc chắn, an toàn hơn nhưng bỏ tiền vào bất động sản cũng chính là cách gia tăng giá trị tài sản một cách nhanh nhất.

Thời điểm vàng để các nhà đầu tư “tham lam”

Triết lý đầu tư kinh điển: “Hãy tham lam khi người khác sợ hãi” của nhà đầu tư đại tài – tỷ phú thế giới Warren Buffett – đang được giới đầu tư bất động sản Việt Nam áp dụng trong bối cảnh nhiều lĩnh vực kinh tế bị ảnh hưởng từ dịch Covid-19.

Các chính sách đối với người nước ngoài tại Việt Nam và người Việt Nam về từ các vùng dịch trong thời gian được cộng đồng quốc tế đánh giá cao, đưa Việt Nam trở thành một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới – hứa hẹn sẽ nâng bậc Việt Nam trong bảng xếp hạng nói trên.

Imperia Riverview -Tâm điểm đầu tư hàng đầu trong bối đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh

Cùng với các chính sách cởi mở hơn cho người nước ngoài về sở hữu bất động sản tại Việt Nam, thị trường bất động sản hứa hẹn sẽ đột phá trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, nguồn cung các dự án căn hộ cao cấp thiếu hụt cũng là một yếu tố khiến giá nhà ở sẽ ít bị ảnh hưởng bởi dịch, thậm chí được các chuyên gia dự báo sẽ tiếp tục tăng ngay khi dịch kết thúc.

Đồng thời, trong giai đoạn hiện tại, các chủ đầu tư bất động sản cũng kết hợp với ngân hàng đưa ra nhiều giải pháp tài chính linh hoạt và các gói vay với lãi suất hấp dẫn nhằm kích cầu thị trường.

Nhiều chuyên gia cho rằng, nếu nhìn nhận theo góc độ tích cực thì Covid-19 là cơ hội để sở hữu bất động sản với mức giá hợp lý cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng và là cơ hội “tham lam” với các nhà đầu tư sẵn sàng chờ đón “làn sóng bùng nổ” ngay sau khi đại dịch kết thúc.

Imperia Riverview – Lựa chọn tiềm năng số 1

Trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát, thị trường khan hiếm nguồn cung căn hộ cao cấp, Imperia River View ra mắt được ví như cơn mưa rào giữa mùa hạ thổi vào thị trường thủ đô luồng gió mới, cơn gió mang tên “cơ hội đầu tư”.

Dự án thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng muốn đầu tư vào thị trường bất động sản phía Đông Bắc bởi lợi thế mà khu căn hộ Imperia mang lại như: Có thể để ở, cho thuê hay đầu tư vào mặt bằng những khu trung tâm thương mại sầm uất và các căn shophouse để kinh doanh kiếm lời.

Sở hữu vị trí tâm điểm khu đô thị Khai Sơn, nên khu trung tâm thương mại tại đây sẽ có lượng lớn cư dân sử dụng dịch vụ hàng ngày. Do đó, nếu lựa chọn kinh doanh thì những nhà đầu tư sẽ thu về cho mình lợi nhuận vô cùng lớn và ổn định.

Ngoài ra, hình thức mua đầu tư cho thuê căn hộ Imperia River View cũng có tiềm năng vô cùng lớn bởi số lượng khách hàng là những người kinh doanh, gia đình trẻ đang có nhu cầu thuê tại vị trí này là rất lớn. Họ là những đối tượng có nhu cầu ở trong thời gian nhất định, và chủ nhân của các căn hộ Imperia River View có thể lựa chọn những căn có diện tích phù hợp với nhu cầu cho thuê để thu lợi nhuận hàng tháng đều đặn.

Dự án không chỉ là kênh “rót tiền” an toàn trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp mà còn là nơi đáng sống với những tiện ích khó cưỡng lại. Một khu đô thị tâm điểm phái Đông Bắc với an ninh an toàn, căn hộ hiện đại và cộng đồng cư dân văn minh đang chờ đợi những chủ nhân thông thái tới khám phá và trải nghiệm.

Imperia River View – nơi giới đầu tư bất động sản có thể an tâm lựa chọn và là nơi an cư hoàn hảo cho cư dân với hệ sinh thái xanh đẳng cấp cùng những giá trị mà dự án mang lại.

=============

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phone: 0902 19 15 19
Email: imperiariverviews@gmail.com
Website: www.imperiariverviews.com

Chia sẻ nội dung:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Bài viết mới nhất

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất