0902 19 15 19

Hỗ trợ 24/7

Hòa cùng nhịp sống Wellness tại Imperia River View

Ngày nay, khi sức khỏe ngày càng được coi là tài sản đắt giá nhất và khoản đầu tư xứng đáng nhất chính là đầu tư vì chất lượng sống thì những “dự án có chỉ số sức khỏe cao” tại thủ đô như dự án Imperia River View đã nhanh chóng trở thành “hàng hot” được nhiều người săn đón.

Hòa cùng nhịp sống Wellness tại Imperia River View

Xu hướng sống Wellness lên ngôi giữa đại dịch

Có thể hiểu xu hướng sống wellness là lựa chọn lối sống nhằm chăm sóc sức khỏe toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần. Tầng lớp giàu có sẵn sàng chi hàng nghìn USD “detox” cơ thể bằng các chuyến nghỉ dưỡng cao cấp. Từ đó, Wellness Investment nổi lên như một mô hình bất động sản sở hữu sự cân bằng hoàn mỹ giữa sức khỏe thể chất với hạnh phúc tinh thần.

Bất động sản dòng Wellness Investment đắt đỏ và vô cùng khan hiếm. `Bởi, tốc độ đô thị hóa ở trung tâm thành phố không ngừng gia tăng, dẫn đến thu hẹp số lượng dự án có quy hoạch phù hợp phát triển loại hình này. Bên cạnh đó, để được coi là bất động sản wellness, tất cả các yếu tố như cây xanh, nước, không khí, tiện ích chăm sóc sức khỏe đều phải được trang bị ở mức tối ưu.

Đặc biệt, từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát khiến quan niệm “sức khỏe quan trọng hơn tài sản” được đề cao như một triết lý sống và từ đó bất động sản wellness càng được chú ý hơn bao giờ hết.

Và Việt Nam cũng không ngoại lệ, tại các đô thị lớn như Hà Nội, sự gia tăng nhanh chóng của tầng lớp thượng lưu là động lực làm thay đổi cấu trúc nhu cầu nhà ở, trong đó bất động sản thuộc dòng wellness được tìm kiếm và săn lùng.

Imperia River View bắt nhịp xu hướng dẫn đầu vị thế

Imperia River View là dự án chung cư cao cấp tại phía Đông Hà Nội thuộc dòng Wellness Investment điển hình từ yếu tố vị trí, không gian sống xanh, tiện ích đến chất lượng xây dựng và vật liệu hoàn thiện.

Hòa cùng nhịp sống Wellness tại Imperia River View

Tại đây, cư dân sẽ được đáp ứng một cách cao cấp nhất về tinh thần và bảo vệ sức khỏe từ ngoài tới trong nhờ hệ thống “áo giáp xanh” cùng chuỗi tiện ích chăm sóc sức khỏe lý tưởng được tạo lên bởi các lớp cây xanh trong nội khu, vườn thượng uyển trên cao cùng công viên hồ điều hòa 22ha ngay kế cận dự án.

Tại đây, hệ thống cây xanh, mặt nước này tạo ra một tiểu vùng khí hậu trong lành, mát mẻ giữa khu Đông sầm uất, giúp giảm khói bụi, tiếng ồn, tăng hàm lượng oxy, điều hòa không khí cho không gian sống.

Ngoài ra, các căn hộ Imperia River View còn được thiết kế theo phong cách hiện đại, mở rộng với 2 đến 3 mặt thoáng với ban công, cửa sổ lớn tận dụng tối đa ánh sáng và gió giúp cho mỗi căn hộ luôn ngập tràn ánh sáng và sự thoáng đãng.

Như vậy có thể thấy Imperia River View là dự án dẫn đầu xu hướng với chuẩn sống Wellness nơi trung tâm phía Đông thủ đô, mang tới cho khách hàng không gian sống chuẩn hoàn mỹ, nâng tầm chất sống.

=============

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phone: 0902 19 15 19
Email: imperiariverviews@gmail.com
Website: www.imperiariverviews.com

Chia sẻ nội dung:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Bài viết mới nhất

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất