0902 19 15 19

Hỗ trợ 24/7

Điểm danh 6 tòa căn hộ tại Imperia River View Long Biên

Thời gian gần đây chủ đầu tư MIKGroup đã có những động thái đầu tiên về dự án tiếp theo của mình tại thị trường Hà Nội. Theo thông tin mới nhất, dự án sẽ có tên chính thức là Imperia River View nằm trong quần thể của khu đô thị Khai Sơn – Long Biên.

Imperia River View có bao nhiêu tòa ?

Là nhà đầu tư thứ cấp, MIKGroup đã mua lại 6 tòa chung cư nằm tại vị trí đẹp nhất khu đô thị Khai Sơn – Long Biên. 6 tòa chung cư này nằm tại vị trí khác biệt hoàn toàn so với những phân khu khác trong đại đô thị.

Vị trí Imperia River View trong khu đô thị Khai Sơn.
Vị trí Imperia River View trong khu đô thị Khai Sơn.

Sở hữu tầm view ôm trọn cả hồ điều hòa rộng lên tới 22 ha, đóng vai trò như một lá phổi xanh thanh lọc không khí cho toàn khu đô thị. Không chỉ tạo nên tầm view tuyệt hảo, hồ điều hòa 22 ha còn giúp bầu không khí luôn được cân bằng, ngăn chặn khói bụi, đây là điều cực kỳ quan trọng trong thời buổi dịch bệnh đang diễn ra nghiêm trọng tại Hà Nội như hiện nay.

Mặc dù có tới 6 tòa, nhưng được trải dài dọc theo chiều dài hồ điều hòa nên cả 6 tòa đều sở hữu tầm view trực diện ra hồ. Khoảng cách từ tòa nhà đến hồ điều hòa khoảng hơn 100m vừa đủ để cư dân có thể có được tầm view đẹp nhất dù ở bất kỳ khoảng tầng nào.

Theo thông tin được biết Imperia Khai Sơn có chiều cao 22 tầng và có khoảng tổng cộng khoảng 1000 căn hộ, và sẽ có loại hình căn hộ từ 2 phòng ngủ cho tới 4 phòng ngủ. Như vậy mỗi mặt sàn tại dự án sẽ có khảng 7 – 8 căn hộ, đây là mật độ rất lý tưởng đủ thông thoáng và giữ sự riêng tư cho từng gia đình.

6 tòa tại Imperia River View sẽ được chia làm 2 phân khu, mỗi phân khu có 3 tòa và 2 phân khu được phân cách nhau bởi công viên rộng 1 ha. Trước mặt 2 phân khu cũng có 2 khu shophouse cao cấp thuộc khu đô thị Khai Sơn đã xây dựng xong và bàn giao vào 2019 tạo nên quần thể đồng bộ, cao cấp.

Hiện tại đều di chuyển từ trung tâm thành phố tới dự án, cư dân tương lai có thể lựa chọn 2 tuyến đường sau khi qua cầu Chương Dương. Một là đi đường đê Ngọc Thụy, 2 là trục đường Nguyễn Văn Cừ rộng 40m, cả 2 đều chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển nếu xuất phát từ cầu Chương Dương.

Trong tương lai sẽ có thêm tuyến đường nối thẳng trực tiếp từ chân dự án Imperia River View ra tới đường Nguyễn Văn Cừ sẽ giúp cư dân di chuyển vào trung tâm thành phố thuận lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều.

=============

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phone: 0902 19 15 19
Email: imperiariverviews@gmail.com
Website: www.imperiariverviews.com

Chia sẻ nội dung:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Bài viết mới nhất

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất