0902 19 15 19

Hỗ trợ 24/7

Chính sách bán hàng Khai Sơn City – Cơ hội vàng cho khách hàng và nhà đầu tư

Khai Sơn City là một dự án bất động sản nổi bật tại thị trường Hà Nội, với quy mô 180ha và vị trí đắc địa. Được biết đến như một “thành phố trong thành phố”, Khai Sơn City hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và đầy đủ các tiện ích. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và kiến trúc hiện đại, dự án Khai Sơn City đang thu hút được sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng và nhà đầu tư, chủ đầu tư của Khai Sơn đã tung ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, đặc biệt là trong mùa cuối năm. Cùng Khaisoncity tìm hiểu về những chính sách bán hàng hiện nay và tại sao Khai Sơn City được xem là cơ hội vàng cho khách hàng và nhà đầu tư.

Khu đô thị khai sơn city Long Biên
Khu đô thị khai sơn city Long Biên

Khai Sơn City tung chính sách bán hàng hấp dẫn chưa từng có

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có nhiều biến động, chủ đầu tư của Khai Sơn City đã nhanh chóng đưa ra Chính sách bán hàng Khai Sơn City vô cùng hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng và giữ vững sự ổn định của dự án. Điều này cũng cho thấy sự quan tâm và cam kết của chủ đầu tư đối với khách hàng và nhà đầu tư.

Chiết khấu khủng và ưu đãi đặc biệt

Một trong những chính sách được khách hàng và nhà đầu tư quan tâm nhất là chiết khấu khủng và ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư. Tùy vào từng giai đoạn của dự án, khách hàng và nhà đầu tư sẽ được hưởng mức chiết khấu khác nhau, từ đó giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu. Ngoài ra, chủ đầu tư còn tung ra các ưu đãi đặc biệt như miễn phí lãi suất trong thời gian xây dựng hoặc tặng gói nội thất cao cấp cho khách hàng.

Chính sách bán hàng khai sơn city đang áp dụng
Chính sách bán hàng khai sơn city đang áp dụng

Chính sách thanh toán linh hoạt

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư, chủ đầu tư Khai Sơn City đã thiết kế các chính sách thanh toán linh hoạt. Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán theo tiến độ hoặc trả góp trong một khoảng thời gian 20 năm. Điều này giúp giảm bớt áp lực tài chính đối với khách hàng và nhà đầu tư, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để sở hữu căn hộ tại Khai Sơn City.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng

Ngoài các chính sách bán hàng hấp dẫn, chủ đầu tư Khai Sơn City còn hỗ trợ khách hàng và nhà đầu tư trong việc vay vốn ngân hàng. Với mối quan hệ đối tác lâu dài với các ngân hàng uy tín, chủ đầu tư cam kết sẽ giúp khách hàng và nhà đầu tư có được khoản vay với lãi suất ưu đãi 0% trong thời gian 15 tháng thủ tục đơn giản. Điều này giúp khách hàng và nhà đầu tư có thể dễ dàng sở hữu căn hộ tại Khai Sơn City mà không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Bất chấp diễn biến của thị trường Khai Sơn vẫn là kênh đầu tư Vua

Trong 2 năm trở lại đây, mặc dù thị trường bất động sản có nhiều biến động do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế toàn cầu, nhưng bất động sản vẫn được giới chuyên gia đánh giá là kênh đầu tư có hiệu quả cao nhất với lợi suất lên đến 14%. Con số này cao hơn nhiều so với các kênh đầu tư truyền thống khác như gửi tiết kiệm 6%, vàng 7,36% và trái phiếu 8,5%.

Ngoài lợi suất đầu tư hấp dẫn, bất động sản còn được ưa chuộng khi là tài sản hữu hình, có thể sử dụng trực tiếp để ở, khai thác kinh doanh dịch vụ hoặc cho thuê ngắn hạn, dài hạn. Đặc biệt, giá trị của bất động sản có xu hướng tăng theo thời gian, đảm bảo cho khách hàng và nhà đầu tư một khoản đầu tư an toàn và sinh lợi cao.

Tiềm năng tăng giá trong tương lai

Với vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển của khu vực, Khai Sơn City được dự báo sẽ có tiềm năng tăng giá trong tương lai. Điều này giúp khách hàng và nhà đầu tư có thể đảm bảo lợi nhuận từ việc đầu tư vào dự án này. Ngoài ra, với chính sách bán hàng hấp dẫn và tiến độ thanh toán linh hoạt, việc sở hữu căn hộ tại Khai Sơn City càng trở nên dễ dàng và thuận lợi.

Chính sách bán hàng Khai Sơn City - Cơ hội vàng cho khách hàng và nhà đầu tư

Khách hàng, nhà đầu tư tranh thủ “săn sale” tại Khai Sơn City

Với những chính sách bán hàng hấp dẫn và tiềm năng phát triển trong tương lai, Khai Sơn City đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Đặc biệt, trong mùa cuối năm, chủ đầu tư đã tung ra nhiều ưu đãi và chiết khấu khủng để kích cầu thị trường và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng và nhà đầu tư.

Cơ hội sở hữu căn hộ với giá tốt nhất

Với các chính sách bán hàng hấp dẫn và chiết khấu khủng, khách hàng và nhà đầu tư có cơ hội sở hữu căn hộ tại Khai Sơn City với giá tốt nhất. Điều này giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu và đảm bảo lợi nhuận cao trong tương lai.

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN KHAI SƠN CITY

  • Địa chỉ: Đường Lý Sơn – Thượng Thanh – Long Biên
  • Hotline:  0926-272-888
  • Website:  Khaison.city

Chia sẻ nội dung:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Bài viết mới nhất

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất